Tag Archives: cây hợp mệnh

Hướng dẫn chọn mua cây hợp mệnh mang lại tài lộc cho bản thân

Cây hợp mệnh

Cây hợp mệnh. Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi, kém may mắn hay gặp nhiều khó khăn.  Hãy tìm ngay cho mình  một chậu cây cảnh xinh sắn hợp với mệnh của bạn và đặt nó tại không gian làm việc. Vậy bạn là người thuộc mệnh gì? bạn phù hợp với những loại cây nào? Hay bạn nên chọn chậu cây có màu sắc như thế nào?

 caycanhquangminh bật mí cho bạn cách chọn mua cây.  Mang lại cho bạn nhiều may mắn, tinh thần thoải mái, công việc thuận lợi hơn nhé.

1. Cây hợp mệnh kim

Chủ yếu là các loại cây có hoa , lá hoặc thân màu trắng . Một số loại cây hợp mệnh trong nhà như : cây kim ngân, cây bạch mã hoàng tử, cây trầu bà đế vương, cây hạnh phúc…khi  trồng những loại cây này cần chú ý đến những lưu ý khi chăm sóc cây hợp mệnh. Để cây có thể phát triển và đem lại may mắn, tài lộc cho bản thân, gia đình.

cay-kim-ngan-hop-menh-kim-533x400 Hướng dẫn chọn mua cây hợp mệnh mang lại tài lộc cho bản thân
Cây kim ngân hợp mệnh kim

2. Cây hợp mệnh mộc

Bao gồm những loại cây hợp mệnh phong thủy có lá như Ngọc bích, cây vạn niên thanh leo, cây kim ngân… Ngoài ra còn có thể trồng một số loại cây thuộc hành Thủy để đem lại sự tương sinh.

cay-kim-ngan-hop-menh-kim-533x400 Hướng dẫn chọn mua cây hợp mệnh mang lại tài lộc cho bản thân
Cây vạn niên thanh hợp mệnh mộc

3. Cây hợp mệnh thủy

Người mệnh thủy nên chọn các loại cây có chậu màu đen, xanh dương hoặc có sự pha trộn giữa các màu này.  Một số cây phù hợp với người mệnh thủy như lan hồ điệp; Tác dụng của cây đó là tăng tài vận cho người mệnh thủy. Tốt nhất nên đặt 1 hoặc 6 chậu cây để tăng tài vận cho bản thân.

4. Đối với mệnh hỏa

Một số loại cây phù hợp thường có màu đỏ, cam, hồng như cây kim ngân, cây kim tiền, cây trầu bà đế vương;   Ngoài ra còn có thể trồng thêm một số loại cây thuộc hành Mộc; để tăng thêm tài vận theo ngũ hành tương sinh. Ý nghĩa của cây hợp mệnh hỏa đó là đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Giúp công việc trở nên suôn sẻ gặp nhiều thuận lợi. Mang lại sự bình an, hạnh phúc, giảm tính bốc đồng của những người thuộc mệnh này.

cay-kim-ngan-hop-menh-kim-533x400 Hướng dẫn chọn mua cây hợp mệnh mang lại tài lộc cho bản thân
Cây kim tiền hợp mệnh

5. Cây thuộc hành thổ

Mệnh thổ rất thích hợp với những loại vật liệu sành sứ, một số vật liệu làm từ đất sét, đá. Vì vậy nên chọn những chậu cây có chất liệu đó cho cây, với hình vuông vắn.  Một số loại  cây hợp mệnh thổ trong phong thủy như cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, cây vạn niên thanh, cây trầu bà.

Trên đây là những loại cây hợp mệnh được caycanquang minh tổng hợp từ những nguồn phong thủy khác nhau. Giúp người đọc có cái nhìn đa chiều, chính xác hơn về cây hợp mệnh phong thủy.

cay-kim-ngan-hop-menh-kim-533x400 Hướng dẫn chọn mua cây hợp mệnh mang lại tài lộc cho bản thân
Cây hợp mệnh lưới hổ

Cây cảnh Quang Minh hiện đang có rất nhiều cây hợp mệnh giá rẻ. Với kinh nghiệm trồng cây lâu năm, shop được tin tưởng là địa chỉ bán cây hợp mệnh uy tín tại Hà Nội.

Nếu quý khách có nhu cầu mua cây hợp mệnh với mình thì hãy gọi ngay để có giá cây tốt nhất : 0966.623.933 hoặc 0915.885.558

Ngoài ra có một số loại có vị trí ứng dụng của cây mạnh mẽ hơn. Chúng có thể thích hợp với hầu hết các mệnh của con người. Đó là những loại cây như cây kim ngân giúp cân bằng các yếu tố trong phong thủy đem lại sự thịnh vượng, sức khỏe và giàu có.

Xem thêm kỹ thuật trồng cây kim ngân tại  http://caycanhquangminh.vn/cay-kim-ngan-cay-canh-phong-thuy/

Cây kim tiền, mang đến tiền tài, sự ổn định về vật chất. Cách chăm sóc cây kim ngân cũng khá đơn giản. Người chơi nên sở hữu cho bản thân loại cây này.

Nếu cần tư vấn thêm về cách chăm sóc cây hợp mệnh thì hãy gọi hotline  0981.525.055 hoặc  0918396699

Send message via your Messenger App