Tag Archives: cây hợp tuổi

Cây hợp tuổi- hướng dẫn chọn mua cây hợp tuổi phong thủy

Cây hợp tuổi

Cây hợp tuổi

Trang trí cây cảnh trong nhà cũng phải cân nhắc đến vấn đề phong thủy. Vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và vận may của gia chủ. Nhiều người chơi không quan tâm đến vấn đề cây cảnh hợp tuổi với bản thân mà chỉ xem loại cây nào đẹp thì mang vào nhà trồng. Tuy nhiên theo phân tích cây hợp tuổi phong thủy mà không hợp tuổi bạn thì nó có thể gây ra cảm giác khó chịu, gặp nhiều trắc trở trong công việc của bạn.  Vậy bạn có biết tuổi của mình hợp với  loại cây cảnh nào không? Hôm nay caycanhquangminh sẽ hướng dẫn cách chọn mua cây hợp tuổi với bạn.

Cây hợp tuổi Tý

Những người tuổi Tý thường không quản lý được tiền bạc, tiền đến rồi lại đi. Tuy nhiên họ  không bao giờ túng thiếu vì họ biết cách nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Những người tuổi này có thể thay đổi vận mệnh bằng cách trang trí một chậu cây cảnh trên bàn làm việc.

Người tuổi Tý hợp với cây Kim Tiền. Tác dụng của cây hợp tuổi này  đó là giúp gia chủ nâng cao vận khí, nắm bắt được cơ hội kiếm nhiều tiền bạc. Ngoài ra, những người tuổi này còn hợp với một số loại cây như cây Phát Tài, cây Phát lộc, cây bạch mã hoàng tử…

cay-kim-tien-hop-tuoi Cây hợp tuổi- hướng dẫn chọn mua cây hợp tuổi phong thủy
Cây hợp tuổi Tý kim tiền

Xem thêm cách chăm sóc cây hợp tuổi Kim Tiền http://caycanhquangminh.vn/the/cay-kim-tien/

Cây phong thủy tuổi Sửu

Bạn chịu được vất vả, làm việc đều theo hướng thực tế, cũng là người trung thực. Nhưng tương đối bảo thủ, mỗi ngày làm việc chỉ kiếm được một ít tiền.

Những người tuổi này nên đặt chậu Kim Ngân ở bên trái bàn làm việc; để trợ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, mà cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

cay-kim-tien-hop-tuoi Cây hợp tuổi- hướng dẫn chọn mua cây hợp tuổi phong thủy
Cây kim ngân hợp tuổi Sửu

Xem thêm hướng dẫn cách chăm sóc cây hợp tuổi Kim Ngân http://caycanhquangminh.vn/cay-kim-ngan-cay-canh-phong-thuy/

Cây phong thủy hợp tuổi Dần

Người tuổi Dần là những người dám đương đầu với nguy hiểm, biết cách kiếm tiền. Tuy nhiên họ thường quá nôn nóng mà thường tiến vào con đường mạo hiểm khiến tiêu tan tiền tài. Người cầm tinh con Hổ có thể đặt một chậu cây hợp tuổi trong nhà tại phòng khách; để giúp bạn phát triển vững vàng, cũng có thể ổn định về tài vận, giữ được tiền tài.

cay-kim-tien-hop-tuoi Cây hợp tuổi- hướng dẫn chọn mua cây hợp tuổi phong thủy
Cây hợp tuổi

Caycanhquangminh là địa chỉ bán cây hợp mệnh tại Hà Nội uy tín với giá cây ưu đãi. Gọi ngay cho chúng tôi để chọn mua được nhiều loại cây hợp mệnh giá rẻ 0966.623.933 hoặc 0915.885.558

Người tuổi Mão hợp với loại cây nào

Những người tuổi này không biết mẹo kiếm tiền, họ tương đối thận trọng khi làm việc. Vì vậy của cải họ tích lũy được khá chậm, muốn phát tài cũng không dễ dàng.

Đối với những người này vị trí ứng dụng của cây hợp mệnh tương đối quan trọng. Ảnh hưởng đến tương lai của bản thân. Bạn có thể đặt vài cành phát lộc (phải để số lẻ mới hiệu quả) trên tủ lạnh nhà mình. Điều này có thể giúp phát tài nhanh hơn, kiếm được  nhiều tiền hơn.

Cây hợp tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ tuy không quá vất vả để kiếm tiền, tuy nhiên những người tuổi này lại thiếu tập trung. Vậy họ nên trang trí cây xanh nào để giúp bản thân thay đổi vận mệnh.

Một chậu cây trầu bà là gợi ý phù hợp nhất cho người tuổi Ngọ;  Kỹ thuật trồng cây hợp mệnh trầu bà cũng khá đơn giản.  Dây trầu bà có thể trồng được trong đất và trong nước. Người tuổi ngọ nên đặt cây trầu bà trên tường hoặc để trên bàn ở nơi nào thoáng mát trong nhà. Ngoài cây trầu bà thì cây kim ngân hay đế vương cũng là một gợi ý cho những người tuổi Ngọ. Là đại diện cho sự phát triển tài lộc, cát tường , đầy sức sống.

cay-kim-tien-hop-tuoi Cây hợp tuổi- hướng dẫn chọn mua cây hợp tuổi phong thủy
Cây trầu bà hợp tuổi Ngọ

Trên đây là danh sách một số cây hợp tuổi phong thủy trong 12 con giáp để rước may mắn tài lộc vào nhà.  Ngoài ra còn những lưu ý chăm sóc cây hợp tuổi mà bạn cần chú ý.

Hãy gọi hotline để được  hỗ trợ về cách chăm sóc cây hợp tuổi và kĩ thuật trồng cây hợp tuổi 0981.525.055 hoặc 0918396699

 

 

Send message via your Messenger App